CÂU LẠC BỘ KHIÊU VŨ TLC CHÍNH THỨC ĐƯỢC KHAI TRƯƠNG

Luôn đề cao sức khỏe và đời sống con người, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Giải trí Thăng Long Việt Nam tiếp tục mở rộng sân dựng sân chơi mới dành riêng cho những người đam mê nhảy múa. Và trong chiều ngày 08/06 vừa qua, Câu lạc bộ khiêu vũ TLC đã chính thức được khai trương tại TLC Labs số 9 Hoàng Ngân – Thanh Xuân – Hà Nội.

Buổi lễ có sự góp mặt của nghệ sĩ kịch câm Kế Đoàn – Phó Tổng Giám Đốc Trung Tâm Nghệ Thuật Đương Đại TLC cùng các thành viên trong câu lạc bộ.

Ông vua kịch câm Kế Đoàn lên phát biểu khai trương clb

Được trang bị kỹ lưỡng từ cơ sở vật trang thiết bị đến âm thanh, ánh sáng; Câu lạc bộ khiêu vũ TLC sẽ là địa điểm lý tưởng để mọi người có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, tận hưởng khoảng thời gian thư giãn, hòa mình vào âm nhạc, là cầu nối cho những người bạn có cùng niềm đam mê nghệ thuật nhảy múa.

Các thành viên clb giao lưu trong ngày đầu khai trương.

Khiêu vũ vốn luôn được biết tới là môn thể thao nghệ thuật với nhiều tác dụng tuyệt vời tới sức khỏe thể chất và tinh thần. Tham gia câu lạc bộ khiêu vũ của TLC, các thành viên đam mê khiêu vũ nghệ thuật sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời giúp tăng sự dẻo dai, tăng cường sức khỏe, cải thiện trí nhớ, và giúp làm chậm lão hóa, khiến ta trẻ trung hơn. Những buổi khiêu vũ còn là cơ hội để gặp gỡ, làm quen và kết thân thêm nhiều bạn bè có cùng sở thích, đam mê.

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia CLB khiêu vũ để có thể tận hưởng những lợi ích diệu kỳ của môn thể thao này nhé!

Một số hình ảnh tại buổi khai trương:

 

Gọi điện thoại
0395.283.199
Chat Zalo