CHƯƠNG TRÌNH TLC TRƯỚC THỀM ICO

Thứ Bảy, ngày 06/08/2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Giải trí Thăng Long Việt Nam – TLC đã tiến hành tổ chức chương trình “TLC Trước Thềm ICO” tại khách sạn Grand Plaza số 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội .

Chủ tịch HĐQT chia sẻ tại hội nghị

Chương trình thu hút sự góp mặt đông đảo của khách mời, Quý Cổ đông, Quý đầu tư của Công ty Cổ phần Dịch vụ và Giải trí Thăng Long Việt Nam.

Khách mời tới sớm check in vào sự kiện

Phát biểu tại sự kiện, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Long đã có chia sẻ về những dự án đầy tiềm năng, hứa hẹn đem đến những lợi ích hấp dẫn cho cộng đồng, khách hàng, Quý nhà đầu tư, và Quý cổ đông của công ty.

Trong thời gian tới, Thăng Long Việt Nam tiếp tục đẩy mạnh triển khai và phát triển các dự án hiện có của công ty như chuỗi cửa hàng gà và cá F&C, chuỗi cửa hàng nông sản sạch F&C Plus, các dự án bất động sản,… nỗ lực đưa tên tuổi TLC khẳng định vị thế, tiến đến gần hơn tới người tiêu dùng. Đồng điện tử TLC tiếp tục được xúc tiến trở thành phương thức thanh toán chính khi sử dụng các loại hình dịch vụ trong hệ sinh thái đa dạng của TLC.

Đặc biệt, tại chương trình, 10 công ty thành viên của Thăng Long Việt Nam cũng đã được giới thiệu. Với hệ thống công ty đa ngành, đa dịch vụ, Thăng Long Việt Nam hứa hẹn sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp số 1 Việt Nam trên thành trình vươn mình ra biển lớn! Mỗi thành viên của TLC luôn không ngừng “nỗ lực – sáng tạo – liên tục cải tiến chất lượng” mang tới những sản phẩm, dịch vụ tốt, thoải mái, tiện nghi nhất vì sức khỏe và lợi ích của cộng đồng.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh ấn tượng tại sự kiện “TLC Trước Thềm ICO”:

Gọi điện thoại
0395.283.199
Chat Zalo