ĐÊM TIỆC CÙNG THĂNG LONG VIỆT NAM “TLC PARTY NIGHT”

Nhằm chào mừng sự ra mắt của hệ thống TLC membership, xúc tiến dự án Bất động sản Lương Sơn Hòa Bình, TLC Labs, TLC F&C, F&C Plus, Cổ phiếu ưu đãi TLC Family, và đặc biệt Mừng sinh nhật Chủ tịch HĐQT TLC, Thăng Long Việt Nam đã tiến hành tổ chức chương trình “TLC Party Night” tại Nhà hàng Thành Vinh, 319 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Long lên phát biểu khai mạc chương trình

          Chương trình là một bữa tiệc ấm cúng dành riêng cho Đại gia đình TLC với sự góp mặt của 600 khách mời là ban lãnh đạo, quý cổ đông, các nhà đầu tư, và sự hiện diện đông đảo của cán bộ, nhân viên công ty.

Tại đêm tiệc, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Long đã có những chia sẻ về những thành công mà TLC đạt được trong 3 năm qua và những dự án đầy triển vọng của Thăng Long Việt Nam. Chương trình còn có sự góp mặt từ những đối tác tài năng của Thăng Long Việt Nam, và nghe ông chia sẻ về dự án hợp tác tiềm năng của 2 bên công ty.

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự kiện đặc biệt mừng sinh nhật tuổi 34 của Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Long với những lời chúc mừng và những món quà từ Ban lãnh đạo, Quý đối tác, Quý nhà đầu tư và toàn thể nhân viên công ty.

Ban lãnh đạo, Quý Đối tác, Đoàn Nghệ Thuật lên chúc mừng sinh nhật Chủ tịch

Các Phó Chủ tịch gửi những lời chúc mừng Chủ tịch

Món quà đặc biệt từ TLC Family

“TLC Party Night” còn là một đêm tiệc vô cùng náo nhiệt với các màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc từ Đoàn Nghệ Thuật TLC và đại tiệc DJ đỉnh cao. Thêm vào đó, chương trình còn có tiệc buffet bia được TLC F&C chuẩn bị và phục vụ cực kỳ chu đáo.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh ấn tượng tại sự kiện “TLC Party Night”:

 

 

Gọi điện thoại
0395.283.199
Chat Zalo