HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ DỰ ÁN F&C VÀ TLC TOWER

Sáng ngày 10/06/2022 này, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Giải Trí Thăng Long Việt Nam đã tổ chức “Hội nghị xúc tiến đầu tư dự án F&C và TLC Tower” tại TLC Labs, số 9 Hoàng Ngân – Thanh Xuân – Hà Nội, nhằm chia sẻ, trao đổi với các cổ đông, nhà đầu tư của công ty về những thành quả đã đạt được và những dự án chuẩn bị trong tương lai.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Long chia sẻ về viễn cảnh đầu tư tại chương trình

Tại sự kiện, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Long đã có những chia sẻ về những thành công ban đầu của dự án TLC F&C (Fish & Chicken) và những cơ hội đầu tư vào dự án. Bên cạnh đó, Chủ tịch còn giới thiệu về những kế hoạch mới của công ty về tòa nhà TLC Tower và các dịch vụ khách sạn, căn hộ mini của TLC trong tương lai, hứa hẹn sẽ đem tới những lợi ích tốt nhất, có lợi nhất cho các nhà đầu tư của công ty.

Ngoài ra, Công ty còn tiếp tục thúc đẩy chương trình “Triệu Trái Tim Hồng” – tặng những suất ăn miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn, cũng là phần quà tri ân tới những nhà đầu tư đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng tiến bước trên hành trình phụng sự cộng đồng, kiến tạo xã hội của TLC.

Hội nghị đã được diễn ra với sự tham dự đông đảo của các cổ đông, nhà đầu tư và khách mời.

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Giải trí Thăng Long Việt Nam hy vọng các quý cổ đông cùng các nhà đầu tư vẫn tiếp tục đặt niềm tin và ủng hộ các chương trình, dự án của công ty trong tương lai.

Với mô hình thông minh, hướng tới dịch vụ 24/7, thực đơn đầy đủ dinh dưỡng với nguồn nguyên liệu sạch đến từ tổ hợp nông nghiệp sạch TLC, đậm vị cơm nhà với các món ăn từ gà và cá,… phù hợp với tất cả mọi người, mọi ngành nghề: sinh viên, nhân viên văn phòng, người có thu nhập thấp,…; chuỗi cửa hàng F&C dự kiến sẽ chính thức đi vào hoạt động từ tháng 7/2022.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại Hội nghị:

Nghệ sĩ Bá Nha với tiết mục mở đầu chương trình
Chủ tịch HĐQT chia sẻ về những dự án tương lai
Chủ tịch HĐQT chia sẻ về những dự án tương lai
Các nhà đầu tư gửi tới những câu hỏi để cùng thảo luận trong chương trình
Các nhà đầu tư gửi tới những câu hỏi để cùng thảo luận trong chương trình
Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Long đối thoại, giải đáp những thắc mắc từ các nhà đầu tư

 

Gọi điện thoại
0395.283.199
Chat Zalo