KHỞI CHẠY HỆ THỐNG TLC MEMBERSHIP

Từ 16:30 ngày 15/06/2022, Hệ thống TLC MBS “TLC Membership” của Công ty Cổ phần Dịch vụ và Giải trí Thăng Long Việt Nam chính thức được đưa vào khởi chạy.

Giao diện của website TLC Membership

Để nâng tầm trải nghiệm các dịch vụ ăn uống, làm đẹp, nghệ thuật, nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe của khách hàng, Thăng Long Việt Nam phát triển mạnh mẽ mô hình kinh doanh số hóa, đưa tới hệ thống TLC MBS – “TLC Membership” thông qua tên miền: https://tlcmbs.vn/. Cùng đội ngũ bán hàng Blue Diamond đầy tinh nhuệ có nhiều năm kinh nghiệm trong các hoạt động kinh doanh bán hàng, Thăng Long Việt Nam mong muốn giới thiệu và quảng bá các sản phẩm của công ty nhiều hơn đến với khách hàng trong nước cũng như nước ngoài. Tuy nhiên, App tiêu dùng TLC và tên miền dailytienphong.com.vn vẫn sẽ tạm dừng cho tới khi có thông báo mới nhất.

Khách hàng có thể dễ dàng đăng nhập và sử dụng dịch vụ ăn uống, thanh toán, sử dụng Evoucher và các chức năng khác của hệ thông bằng cách nhập tên đăng nhập và mật khẩu (đặt mặt định là trùng với tên đăng nhập).

Với sự nâng cấp về giao diện mới, những chức năng mới, hệ thống hứa hẹn sẽ đem đến 1 trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Gọi điện thoại
0395.283.199
Chat Zalo