LỄ KHAI MỞ: TỔ HỢP CHĂM SÓC SỨC KHỎE TLC LABS VỀ VỚI XỨ THANH

Ngày 03/06/2022, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Giải trí Thăng Long Việt Nam đã đưa Tổ hợp chăm sóc sức khỏe chủ động TLC Labs về tới thành phố Thanh Hóa.

Tiếp nối sự thành công tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Hòa Bình, TLC Labs tiếp tục mở rộng và ra mắt cơ sở tại Thanh Hóa. Đặt sức khỏe và giá trị con người lên hàng đầu, TLC Labs luôn phục vụ và đưa đến cho mọi người những sản phẩm chất lượng sạch, an toàn, tiết kiệm chi phí và tiện lợi nhất.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Long phát biểu khai trương chi nhánh mới

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Long đã có những chia sẻ về mục tiêu và kỳ vọng cho chi nhánh mới. Với mô hình trị liệu dưỡng sinh theo phương pháp Đông y và chăm sóc sức khỏe chủ động, TLC Labs Thanh Hóa hứa hẹn sẽ đem lại những dịch vụ tiện ích, trải nghiệm thú vị, thư giãn và những sản phẩm chất lượng nhất tại cửa hàng.

Ban lãnh đạo cùng cắt bánh khai trương chi nhánh mới

Ngụ tại Lô 02-30, Khu Đô Thị Ven Sông Hạc, Phường Đông Thọ, Thành phố Thanh Hóa với không gian rộng rãi, thuận tiện đi lại, TLC Labs Thanh Hóa chào mừng quý khách hàng đến trải nghiệm và sử dụng dịch vụ, liệu trình chăm sóc sức khỏe tuyệt vời nhất tại nơi đây.

Nhân ngày đầu khai trương, các vị khách đến với cơ sở mới của TLC Labs còn có cơ hội nhận những phần quà tặng hấp dẫn của chương trình.

Một số hình ảnh TLC Labs Thanh Hóa:

Gọi điện thoại
0395.283.199
Chat Zalo