RA MẮT DỰ ÁN IFC – TƯƠNG LAI TRONG TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TA

Ngày 24/07/2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Giải trí Thăng Long Việt Nam đã tổ chức chương trình “Launching IFC Project – The Future in Our Vision” tại Trung tâm tổ chức sự kiện TLC, số 9 Hoàng Ngân – Thanh Xuân – Hà Nội, nhằm chia sẻ và chúc mừng sự ra mắt của dự án IFC tại thị trường Việt Nam.

Tại sự kiện, ông Mai Hoàng Đạt, phó giám đốc công nghệ TLC đã chia sẻ về chu kỳ, thời điểm và cơ hội đầu tư vào thị trường Crypto Currencies. Đồng thời chia sẻ về mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa Olympus Fintech Solution LLC và TLC trong việc phát triển hệ sinh thái tiêu dùng TLC và nền tảng DEFI 2.0 – Stardex.Finance thông qua dự án IFC.

Phó GĐ Mai Hoàng Đạt chia sẻ về dự án

Người dùng toàn cầu có thể dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ DEFI 2.0 trên Stardex.Finance với ưu điểm về tốc độ nhanh, chi phí rẻ. Đồng thời, cộng đồng nắm giữ IFC có thể tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ phong phú, đa dạng của TLC thông qua nền tảng Eco.TLCgroup.

Với tầm nhìn dài hạn, hướng tới việc trao giá trị đích thực cho cộng đồng, IFC hứa hẹn trở thành dự án Blockchain tiêu biểu dẫn đầu xu thế DEFI 2.0 và là cơ hội đầu tư giá trị bền vững cho những nhà đầu tư thiên thần.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Long cũng đã có những chia sẻ tâm huyết về mong muốn xây dựng một hệ sinh thái tiêu dùng giá trị trên lãnh thổ Việt Nam và hướng tới các thị trường toàn cầu. Ông cũng đã khẳng định sẽ đầu tư mạnh mẽ vào việc xây dựng đội ngũ nhân lực kỹ thuật có trình độ cao để phát triển các nền tảng công nghệ đáp ứng nhu cầu người dùng ngày càng đa dạng.

IFC là token gốc của nền tảng Stardex.Finance. Người dùng nắm giữ IFC có thể thông qua việc Swap để nhận được IFP, sử dụng IFP để  quy đổi hàng hóa, dịch vụ từ hệ sinh thái tiêu dùng của TLC và của các đối tác khác. Đồng thời có thể Staking thông qua việc kết nối ví Phantom với Stardex.Finance để thu về những đồng IFC mới. IFC cũng là Token quản trị của nền tảng DAO, IDO và là tài sản số có giá trị, có tính hữu hạn và liên tục giảm phát đến năm 2030 thông qua việc “đốt” coin từ phí giao dịch.

Sự kiện ra mắt đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn mang đến một cơ hội tốt cho các nhà đầu tư giá trị trên lãnh thổ Việt Nam và trên toàn cầu./.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của sự kiện:

Gọi điện thoại
0395.283.199
Chat Zalo