THỔI LÀN GIÓ MỚI TỚI BẮC NINH, VƯỜN BIA F&C CHÍNH THỨC KHAI MỞ

Khác với mô hình quán bia bình dân, xếp kín bàn ghế. Vườn Bia F&C có mô hình độc đáo kết hợp giữa bia và không gian rộng rãi tạo nên sự thoáng mát lý tưởng cho những ngày hè nóng nực.

Tiếp nối sự thành công tại Hà Nội, ngày 16 tháng 7 vừa qua, Vườn Bia F&C tại số 341 Nguyễn Cao, Võ Cường, Bắc Ninh đã chính thức đi vào hoạt động.

Có lợi thế nằm ngay tại ngã tư đông đúc, tấp nập người qua lại, Vườn Bia F&C Bắc Ninh sẽ là một địa điểm đầy hứa hẹn thu hút thực khách đến trải nghiệm những dịch vụ ăn uống siêu hấp dẫn tại đây.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, Giám đốc điều hành dự án F&C, Công ty Hương Vị Việt, Lê Thanh Hải đã có những chia sẻ về dự án F&C và chuỗi cửa hàng F&C và Vườn Bia F&C.

Với thực đơn đa dạng, chế biến từ nhiều nguyên liệu khác nhau được nuôi trồng và sơ chế tại nông trại TLC, dưới bàn tay chế biến tài tình của các đầu bếp dày dặn kinh nghiệm, Vườn Bia F&C Bắc Ninh sẽ mang đến những món ăn tươi ngon, đậm đà hương vị và mang đậm nét riêng của Thăng Long Việt Nam.

Đặc biệt, nhân dịp khai trương, Vườn Bia F&C Bắc Ninh còn có những khuyến mãi siêu hấp dẫn như: uống 1 tháp bia tặng 1 tháp bia và ưu đãi thánh toán 90% tiền mặt + 10% E-Voucher đến hết ngày 16/8. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể áp dụng chương trình siêu đặc biệt của Thăng Long Việt Nam – Dùng 1 TLC đổi 10 cốc bia tại: tlcmbs.vn để có thể uống bia thỏa thích mà không cần lo về giá.

Cùng xem lại một số hình ảnh đặc sắc của buổi lễ khai trương Vườn Bia Bắc Ninh:

 

 

 

Gọi điện thoại
0395.283.199
Chat Zalo