TLC F&C – CHUỖI CỬA HÀNG ‘FISH & CHICKEN’ ĐẬM CHẤT THĂNG LONG VIỆT NAM

Với sứ mệnh vì sự phát triển chung của cộng đồng trên con đường chuyển mình, hội nhập của nền kinh tế và cuộc sống con người, TLC F&C mong muốn đem tới cho người tiêu dùng cơ hội hưởng thụ chất lượng cuộc sống với giá trị đúng và hợp lý nhất, đem tới những bữa ăn đầy dinh dưỡng, nhanh gọn, an toàn, tiết kiệm mà vẫn đậm đà hương vị cơm nhà.

Nguồn nguyên liệu sạch được chuẩn bị kĩ lưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, được nuôi trồng và chế biến theo quy trình hiện đại, khép kín từ tổ hợp nông nghiệp sạch TLC. Được thiên nhiên ưu ái ban tặng điều kiện thuận lợi để nuôi trồng thủy sản và chăn nuôi gà, nông trại cá và trang trại gà là nguồn cung chính đem tới những sản phẩm tuyệt vời cho chuỗi cửa hàng thương hiệu TLC.

Với hình thức hướng tới mở cửa 24/7 và hệ thống 222 cửa hàng trên khắp toàn thành phố Hà Nội, TLC F&C sẽ là địa điểm thuận lợi cho mọi người mọi lúc, mọi nơi; phù hợp với tất cả mọi ngành nghề, lĩnh vực làm việc: sinh viên, văn phòng, người thu nhập thấp, làm đêm,… Thêm vào đó, được kiểm soát thông minh, tiết kiệm tối đa các chi phí dịch vụ và logistic, F&C cung cấp cho khách hàng trải nghiệm mới mẻ, hiện đại và thuận tiện.

Tháng 4/2022, Thăng Long Việt Nam đã hoàn thành thuê mặt bằng và treo biển hiệu 222 cửa hàng. Trong tháng 5, nội thất của các cửa hàng đã được dần hoàn thiện và voucher bán hàng của F&C cũng bắt đầu được phát hành qua các kênh bán hàng online và offline. Tới tháng 6, TLC bắt đầu nghiệm thu các cửa hàng, tiến hành chạy thử nghiệm và chính thức đưa một số cơ sở vào hoạt động. Dự kiến, 222 cửa hàng sẽ được hoàn tất và đưa vào hoạt động vào tháng 7 này.

Ấn vào đây để xem danh sách 222 cửa hàng F&C trên địa bàn Hà Nội.

Gọi điện thoại
0395.283.199
Chat Zalo