TỐI THỨ 7 “TỰ TÌNH” CÙNG ĐOÀN NGHỆ THUẬT TLC

Không phải lúc nào hẹn ước cũng trở thành hiện thực, vận đổi sao rời đẩy người chia ly. Ai yêu rồi mà chẳng từng hạnh phúc nhưng lại rồi u sầu chia xa. Khi xưa Hồ Xuân Hương dùng văn thơ để “tự tình” thì nay ta cũng dùng tiếng đàn, lời ca để thổ lộ với người mình yêu.

“Đêm Nhạc Tự Tình” là chương trình âm nhạc mỗi tối thứ 7 hàng tuần do Đoàn Nghệ thuật TLC tổ chức tại TLC LABS số 9, Hoàng Ngân, Thanh Xuân, Hà Nội với mong muốn gìn giữ và tôn vinh văn hóa truyền thống kết hợp cùng âm nhạc hiện đại. Là đêm nhạc giao thoa giữa âm hưởng truyền thống của những nhạc cụ dân gian với âm nhạc hiện đại qua những bài hát và phong cách tân thời. Đâu chỉ trong phim mới có cảnh âm hưởng nhạc cụ truyền thống cùng nhạc cụ hiện đại được hòa vào nhau, ngay tại “Đêm Nhạc Tự Tình” này cũng có tiếng đàn ca. Tiếng ghi ta hiện đại hòa quyện cùng tiếng đàn cò biết tìm đâu mới có?

Màn biểu diễn nhạc cụ truyền thống đặc biệt từ GS-NSUT Bá Phổ, NS Mai Liên và NS Bá Nha

“Đêm Nhạc Tự Tình” đầu tiên đã được biểu diễn thứ 7 ngày 16 tháng 7 vừa qua đã thu hút thật nhiều khán giả yêu nhạc đến cùng thưởng thức. Đến với chương trình, mọi người có thể gặp gỡ gia đình GS-NSUT Bá Phổ – người thầy luôn nỗ lực bảo tồn bản sắc văn hóa dân tộc, còn có thể gặp được những giọng ca đầy tài năng và nội lực, những gương mặt mới bước ra từ Cuộc thi Tìm kiếm Tài Năng TLC. Các bạn trẻ có cơ hội, có sân khấu để thể hiện đam mê và giọng hát. Những con người mang âm hưởng đương đại “kết duyên” cùng các ca khúc truyền thống, thổi vào nét tươi mới thời thương của nghệ thuật hiện đại vào cái nét độc đáo duyên dáng của văn hóa dân gian.

Mỗi tối thứ 7, hãy đến TLC LABS số 9 Hoàng Ngân, Thanh Xuân, Hà Nội để thưởng thức những giai điệp ngọt ngào, sâu lắng, sự kết hợp hài hòa giữa các yếu đố hiện đại và truyền thống trong âm nhạc để nghỉ ngơi, thư giãn sau một tuần làm việc bận rộn và mệt mỏi!

Cùng nhìn lại những hình ảnh của “Đêm Tự Tình” đầu tiên:

 

Gọi điện thoại
0395.283.199
Chat Zalo